0906.385.525

Anderson Park Bình Dương và những điều cần lưu ý khi mua

Anderson Park Bình Dương và những điều cần lưu ý khi mua

Trong thời điểm thị trường căn hộ Bình Dương bắt đầu nở rộ và trở thành xu hướng, thành phố Thuận An vụt sáng như một thành phố vệ tinh năng động, hiện đại. Song song đó dự án Anderson Park được xem là dự án căn hộ cao cấp với cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư địa ốc nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm, lần đầu mua chung cư Bình Dương – nơi thị trường vô cùng sôi động những cũng đầy ắp những biến động và nhiều nguy cơ tiềm ẩn, bạn sẽ phải đứng trước những lựa chọn khó khăn, thông tin dự án bị nhiễu loạn. Vậy điều gì cần lưu ý khi mua dự án Anderson Park Thuận An nói riêng cũng như các căn hộ Bình Dương nói chung?

Vị trí dự án Anderson Park – yếu tố quan tâm hàng đầu
Có thể nói, Vị trí là một nhân tố vô cùng quan trọng, tác động trực tiếp đến tiềm năng, giá trị của bất động sản. Theo đó, khi mua căn hộ chung cư thì yếu tố vị trí là điều người đầu tư cần nên xem xét “tất tần tật” các yếu tố như khả năng kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng khu vực quanh của dự án…

Vị trí dự án căn hộ Anderson Park Bình Dương tọa lạc tại vị trí “vàng” ngay mặt tiền đường quốc lộ 13, phường Thuận Giao, TP Thuận An, là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch trong khu vực kinh tế phát triển nhất Bình Dương. Nằm tại nơi đầu mối giao thoa và liên kết đến thủ phủ kinh tế trọng điểm Dĩ An và Thủ Dầu Một, đồng thời liền kề các cao tốc lớn Long Thành – Dầu Giây, Mỹ Phước – Tân Vạn là tiền đề kết nối đến tam giác vàng TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai cùng các vùng trọng điểm kề cận.

Liên kế vùng dự án căn hộ chung cư Anderson Park Thuận An Đường Quốc lộ 13 chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai
Liên kế vùng dự án căn hộ chung cư Anderson Park Thuận An

Nằm tại Đại lộ Bình Dương sầm uất và hòa mình trong sự phát triển của thị trường khu phía Đông, liền kề các khu đô thị trọng điểm Anderson Park, Astral City & Opal Skyline là tiền đề tạo nên những kết nối vùng cùng sự đồng bộ trong tiện ích ngoại khu đẳng cấp. Đây là một điểm cộng lớn của dự án.

 

Tiện ích nội khu dự án
Hện nay đa phần các dự án căn hộ chung cư, đều sở hữu loạt tiện ích nội khu đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho cư dân của mình. Tuy nhiên giữa các dự án khác nhau thì số lượng các tiện ích cũng khác nhau, chất lượng cũng khác nhau, nó phụ thuộc khá nhiều vào năng lực của CĐT.

Chủ đầu tư với tâm huyết kiến tạo phong cách sống cho cư dân khi ngay trong chính nội khu dự án có muôn vàn lựa chọn từ độc đáo đến cao cấp, từ trải nghiệm ăn uống đến làm đẹp, vui chơi,…

Pháp lý dự án Anderson Park Bình Dương
Ngày 07/08/2020 vừa qua, LYN Property đơn vị phát triển dự án Anderson Park đã chính thức cho phép giữ chỗ dự án lấy số thứ tự ưu tiên mua căn hộ Anderson Park Bình Dương dự kiến mở bán vào tháng 10/2020.

Pháp lý dự án hiện tại của khu phức hợp Anderson Park theo công bố của chủ đầu tư đã có Giấy Phép Xây Dựng, Chấp thuận đầu tư của UBND tỉnh Bình Dương và phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 của toàn bộ dự án. Để đảm bảo sự an tâm về mặt pháp lý cho khách hàng, Chủ đầu tư đã mời ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam bảo lãnh tiến độ và tài trợ cho vay toàn bộ dự án Anderson Park Thuận An.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.